skip to Main Content

Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ bảo hành 2 năm, giá rẻ 100k

09/12/2023 by Thăng Long Envico

Thông cống nghẹt là dịch vụ phổ biến được mọi người quan tâm hiện nay trên các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh. Hiểu được sự cần thiết và lợi ích của dịch vụ mang lại, chúng tôi cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ và rất nhều địa phương Khác.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về cống nghẹt, hãy gọi cho chúng tôi. Với nhiều chi nhánh được đặt trên khắp các quận huyện, công ty Thăng Long Envico sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 trong vòng 15 phút đi đường.

Các nguyên nhân phổ biến gây nghẹt cống

1.     Thức ăn thừa, rác thải đổ xuống cống, lâu ngày gây nghẹt cống, ứ đọng nước dẫn đến có mùi hôi khó chịu bốc ra.

2.     Đường ống nhỏ không đủ công suất phục vụ nhu cầu thoát nước.

3.     Đường ống, ống nước sử dụng quá lâu chưa thay mới làm giảm khả năng thoát nước.

4.     Bể phốt đầy, không có đường thoát khí từ bế phốt.

5.     Đường cống lắp đặt sai vị trí khó thoát nước,…

Dấu hiệu nhận biết đường cống bị nghẹt hoặc cần vệ sinh

Đường cống nhà bạn đã được sử dụng trong bao lâu? Hiện tại bạn cảm thấy hệ thống nhà vệ sinh nhà bạn tự dung bốc mùi hôi thối, bạn có nghĩ rằng đường cống nhà bạn đã lâu rôi không được nạo vét, thông cống nghẹt nên đã đầy. theo chúng tôi bạn nên tiến hành kiểm tra để biết chắc chắn nguyên nhân gây ra mùi hôi thối.

Tham khảo: Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 2

Nó là dấu hiệu không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của bạn mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Bạn có thể dựa vào một số dấu hiệu sau để nhận biết đường cống nhà mình đã nghẹt và cần thông cống nghẹt huyện Cần Giờ chưa?

Nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu

Tự dưng bạn thấy nhà vệ sinh nhà bạn tự dưng bốc mùi hôi thối khó chịu, không loại trừ khả năng bồn cầu nhà bạn đã bị tắc, bạn không vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách nhưng dấu hiệu này cũng có thể cảnh báo bạn là đường cống nhà bạn đã bị đầy và trở nên quá tải.

Tôi khuyên bạn nên nhanh chóng kiểm tra ngay hệ thống đường cống nhà bạn tránh trường hợp chất thải tràn ra bên ngoài gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn cũng như những người xung quanh.

Nước đường cống bị rò rỉ, tràn hết ra bên ngoài

Với dấu hiệu này ta thường thấy ở những công trình vệ sinh được thiết kế ở những khu đất trống, rộng, chúng ta có thể sử dụng lượng nước lắng lại trong bể làm nước tưới tiêu cho hoa màu, cây cối.

Nhưng thời gian gần đây bạn thấy nước từ trong bế chứa bị chảy tràn lan ra bên ngoài thì đây là dấu hiệu rõ nhất cho thấy đường cống nhà bạn đã bị đầy. Bạn nên có cách xử lý ngay để tránh làm ảnh hường tới công trình cũng như môi trường xung quanh bạn.

Trên đây là một số dấu hiệu thường gặp khi đường cống nhà bạn bị đầy, bạn có thể quan sát để xem đường cống nhà mình có đang ở trường hợp nào không, ngoài ra cũng còn nhiều dấu hiệu khác nữa.

Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tiền hành nạo vét, hút đường cống định kỳ để nâng cao tuổi thọ cho công trình nhà bạn cũng như góp phần bảo vệ cuộc sống nhà bạn.

Nếu bạn tin tưởng bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Cảnh báo lừa đảo dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ

Nhu cầu thông cống ngày càng nhiều, dịch vụ ngày càng phổ biến. Lợi dụng điều đó, nhiều cá nhân, tổ chức lừa đảo gây mất lòng tin của khách hàng đối với các công ty thông cống nghẹt chân chính. Một số lời khuyên giúp khách hàng nhận biết và tránh bị lừa.

 • Tìm hiểu về công ty thông cống nghẹt trên trang web uy tín và xem xét đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước khi gọi điện và nhận tư vấn.
 • Không nên ký hợp đồng nếu công ty chưa báo giá và giải thích rõ về vấn đề cống nghẹt mà gia đình hay doanh nghiệp gặp phải.
 • Không đồng ý cho nhân viên sửa chữa nếu thấy khả nghi như không mặt đồng phục, dụng cụ thô sơ, thái độ không hợp tác,…
 • Giám sát và kiểm tra chất lượng khi bàn giao và trước khi thanh toán.
 • Khách hàng phải yêu cầu có hóa đơn chứng từ rõ ràng.
 • Phải yêu cầu bảo hành chất lượng trước khi ký hợp đồng.

thông cống nghẹt tại huyện cần giờ

Cách chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ chất lượng

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ. Tuy nhiên số dịch vụ uy tín chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Nếu không xem xét, tìm hiểu kỹ lưỡng thì nguy cơ thuê phải dịch vụ kém chất lượng là rất cao.

 

Chúng tôi xin bật mí đến các bạn bí quyết để chọn được dịch vụ thông cầu cống nghẹt uy tín, chuyên nghiệp như sau:

+ Trước tiên các bạn cần tránh xa những đơn vị thông cống nghẹt không có địa chỉ rõ ràng. Những đơn vị này thường dán tờ rơi đầy khắp các cột điện, bờ tường, thân cây gây mất mỹ quan đường phố.

+ Đặc biệt cẩn trọng trước những đơn vị hút đường cống giá rẻ vì của rẻ thường là của ôi. Tránh tình cảnh tiền mất mà cống vẫn chưa thông hoặc chỉ thông sau 2, 3 ngày là tắc lại.

hình ảnh về hoạt động thông cống của chúng tôi

+ Hãy yêu cầu đơn vị thông cống nghẹt tại huyện Cần Giờ báo giá chi tiết trước khi triển khai dịch vụ và cam kết không có chi phí phát sinh. Tránh trường hợp khi quảng cáo thì 200k/1 lần thông cống mà khi thanh toán lại lên đến hàng triệu đồng.

+ Sau khi kết thúc quá trình thông cống nghẹt, bạn nên yêu cầu đơn vị đó viết phiếu bảo hành dịch vụ, ít nhất là 1 tháng. Đây chính là cách để bảo vệ quyền lợi của chính bạn.

+ Các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của hàng xóm làng giếng, bạn bè ở trong cùng huyện Cần Giờ để biết họ thường chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ của đơn vị nào, có tốt không, quy trình làm việc ra sao,…Từ những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị thi công.

Quy trình báo giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ

 • Nhân viên hỗ trợ tiếp nhận vấn đề và tư vấn sau khi nhận điện thoại từ khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có thể tự xử lý.
 • Nếu không thể xử lý được, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà trong vòng 5 phút đến kiểm tra khảo sát tình trạng nghẹt.
 • Tiến hành tư vấn hướng xử lý và báo giá chi tiết cho khách hàng, ký hợp đồng dịch vụ.
 • Nhân viên kỹ thuật và máy móc chuyên dụng sẽ giúp bạn xử lý nhanh vấn đề đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.
 • Cuối cùng khách hàng kiểm tra chất lượng, bàn giao và thanh toán hợp đồng.

Công ty Thăng Long Envico được sự cấp phép kinh doanh thành phố Hồ Chí Minh, trong nhiều năm liền được sự yêu mến của khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ.

Xem thêm dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ của Thăng Long Envico có gì?

Công ty Vệ sinh môi trường Thăng Long Envico là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ, thông tắc bồn cầu, hút đường cống uy tín được nhiều người dân tại tin tưởng, chọn lựa. Envico cũng chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại huyện Cần Giờ nói riêng và toàn địa bàn TP.HCM nói chung.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ của Thăng Long Envico sở hữu nhiều điểm mạnh sau đây:

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệt và nhiệt tình trong công việc.

+ Thăng Long Envico cũng rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho việc thông cống nghẹt.

+ Quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng, chúng tôi luôn cố gắng có mặt sớm nhất khi khách hàng có nhu cầu.

+ Cam kết xử lý cống nghẹt một cách triệt để, gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

+ Giá dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ của Thăng Long Envico luôn hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, công khai, minh bạch. Đặc biệt không phát sinh chi phí trong quá trình thông cống.

+ Bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm chính là điều mà không một đơn vị nào có được.

Thông cống nghẹt giá rẻ, không đục phá - huyện Cần Giờ

Chúng tôi cam kết với các tiêu chí sau

 • Phục vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhất. Nhiều chi nhánh ở các quận huyện là ưu điểm của chúng tôi trong việc chăm sóc giải quyết vấn đề nhanh chóng cho khách hàng. Trong vòng 5 phút chúng tôi sẽ có mặt và hướng dẫn xử lý vấn đề.
 • Xử lý thông cống nghẹt nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, giàu chuyên môn, sử dụng máy móc chuyên nghiệp và thuần  thục. Công ty được trang bị máy móc hiện đại và chuyên dụng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt Cần Giờ với giá cả phù hợp nhất. Không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý, với nhiều mức giá khác nhau chúng tôi tin các bạn sẽ hài lòng.
 • Cam kết chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thành thạo kết hợp máy móc chuyên dụng vấn đề nghẹt cống sẽ được giải quyết nhanh gọn và triệt để. Không những thế chúng tôi cam kết chống hôi và bảo hành dài hạn cho tất cả mọi công trình.

Là công ty thông cống nghẹt tại huyện Cần Giờ chuyên nghiệp và giá rẻ, Thăng Long Envico mang lại nhiều dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn như: thông cống, thông bồn cầu, chống hôi nhà vệ sinh, nâng cấp hệ thống thoát nước,… phục vụ 24/24.

Mong muốn nhận được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng để ngày càng cải thiện hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

Thăng Long Envico cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ đảm bảo các tiêu chí:

“NHANH CHÓNG – XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ – SẠCH SẼ – GIÁ TỐT – BẢO HÀNH LÂU DÀI”.

Nếu hệ thống cống nước nhà bạn đang gặp vấn đề, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được xử lý sớm nhất và hiệu quả nhất.

Hotline: 090 455 11 17

Văn phòng công ty tại huyện Cần Giờ

45 ấp Long Thạnh, Xã Long Hoà, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

23 Đường Duyên Hải, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

182 Rừng Sác, ấp Bình Thuận, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

46 Lê Hùng Yên, Khu Phố Miễu Ba, Thị Trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

Back To Top
Contact Me on Zalo
0904.55.1117