skip to Main Content

Công ty Môi Trường Thăng Long Envico là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường với các dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt,…

Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng tốt nhất – Cam kết không đục phá – Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn. Lựa chọn Thăng Long Envico sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Tầm nhìn & sứ mệnh của chúng tôi

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, Tầm nhìn của Thăng Long Envico là trở thành đơn vị tiên phong và có vị thế số 1 trong mảng dịch vụ vệ sinh môi trường. 

Đến nay trải qua hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu Thăng Long Envico đã có vị thế vững chắc trên thị trường. Chúng tôi hiện đang là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ hút hầm cầu và cũng đang dần khẳng định vị thế số #1 ở lĩnh vực thông tắc cống. Đây chính là thành quả của cả một tập thể sau nhiều năm cống hiến và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sứ mệnh của Thăng Long Envico là mang đến đến không gian sống sạch sẽ và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp bằng cách cung cấp và triển khai các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, chuyên nghiệp, giá tốt.

Những hoạt động của Thăng Long Envico như hút bể phốt, thông tắc cống, cho thuê nhà vệ sinh di động,…đã đóng góp không nhỏ vào nỗ lực giữ gìn môi trường, hạn chế ô nhiễm và bảo vệ trái đất.

Phương châm hoạt động của Thăng Long Envico

Công ty Thăng Long Envico hoạt động theo phương châm Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá tốt.

  • Uy tín: Chúng tôi hoạt động công khai, minh bạch với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Uy tín công ty đã được chứng minh qua hàng ngàn khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hàng năm.
  • Chuyên nghiệp: Các dịch vụ của Thăng Long Envico được triển khai theo quy trình chuyên nghiệp, vận hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Chất lượng: Chúng tôi đảm bảo mọi dịch vụ đều có chất lượng cao cùng chế độ bảo hành dài hạn, mang đến sự hài lòng và tin cậy cho mọi khách hàng.
  • Giá tốt: Chúng tôi công khai giá thành dịch vụ, cam kết chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường.

Các dịch vụ của công ty Thăng Long Envico

Thăng Long Envico hoạt động dịch vụ chính là hút hầm cầu và thông tắc cống. Cùng hàng chục dịch vụ đi kèm khác, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  • Hút hầm cầu, bể phốt: áp dụng công nghệ hút chân không hiện đại, không cần đục phá, hút sạch toàn bộ chất thải trong thời gian nhanh nhất, không gây mùi hôi.
  • Thông tắc cống, thông cống nghẹt, thông tắc bồn rửa bát, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc cầu cống ngầm cho các công trình dân dụng và nhà máy, xí nghiệp,…
  • Nạo vét hố ga áp dụng công nghệ mới xanh – sạch – đẹp giúp phòng ngừa tắc cống, đảm bảo giá thành hợp lý.
  • Cho thuê nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh công cộng khi tổ chức các sự kiện, event ngoài trời,…đáp ứng số lượng lớn, nhà vệ sinh hiện đại, tư vấn và lắp đặt miễn phí.
  • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, mang đến bầu không khí tươi mát, sạch sẽ,…
  • Thau rửa bể nước sinh hoạt, bể nước ngầm, bồn nước inox, bể nước công nghiệp,…bằng công nghệ mới, an toàn cho sức khỏe.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090 455 11 17 bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ  trên để được phục vụ chu đáo, tận tâm.

Back To Top
Contact Me on Zalo
0904.55.1117