skip to Main Content

Hút bể phốt tại Hà Nội không đục phá, giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội thì hãy liên hệ với công ty Thăng Long Envico.

Với hệ thống trang bị, xe hút bể phốt hiện đại, chúng tôi cung cấp các giải pháp hút bể phốt vừa nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Tại sao cần hút bể phốt thường xuyên?

Hà Nội là thành phố thủ đô, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, kinh tế quan trọng của cả nước. Hàng năm, số lượng dân đổ về Hà Nội để xin việc làm ngày càng nhiều. Điều này đã gây nên tình trạng quả tải đối với nhiều nguồn lực. Một trong số đó chính là nhu cầu sử dụng toilet, nhà vệ sinh tăng cao.

Nếu trước đây, phải mất hàng chục năm mới cần hút bể phốt định kỳ thì hiện nay thời gian này ngắn hơn rất nhiều.

Hút bể phốt thường xuyên cũng là cách giúp bảo vệ môi trường và hạn chế những mầm móng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của công ty Thăng Long Envico

Có cung thì ắt sẽ có cầu. Bên cạnh những công ty hút bể phốt uy tín lâu năm thì có không ít đơn vị hút bể phốt tự phát chưa có kinh nghiệm, cũng như không được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Điều này đã gây nên cho khách hàng sự lo lắng.
Thăng Long Envico là công ty hút bể phốt lâu năm tại Hà Nội.

Với nền tảng là công ty vệ sinh môi trường hàng đầu về kỹ thuật hút bể phốt không đục phá. Chúng tôi trong nhiều năm liền luôn khẳng định được thương hiệu uy tín đối với khách hàng tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi

Hút bể phốt không đục phá

Hút bể phốt không đục phá giúp đảm bảo nhà vệ sinh của bạn không bị hư hỏng trong quá trình thi công.

Chi phí giá rẻ, tiết kiệm

Thăng Long Envico cam kết khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất. Cùng với đó, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi giảm giá đặt biệt trong năm.

Có mặt trong 20 phút

Hiểu được thời gian của khách hàng là vàng. Chúng tôi luôn đúng hẹn với khách, cho dù bạn ở bất kỳ đâu ở Hà Nội, nhân viên Thăng Long Envico đều có mặt trong 20 phút để hỗ trợ.

Hút bể phốt 24/7

Để giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt được tiện lợi nhất. Thăng Long Envico cung cấp dịch vụ hút bể phốt cả vào ban đêm và ngày lễ.

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên công ty đều đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Thường xuyên được tập huấn về chuyên môn lẫn tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Bảo hành 5 năm

Bảo hành 5 năm đối với dịch vụ hút bể phốt và 1 năm đối với dịch vụ thông tắc cống. Với chế đô bảo hành này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Back To Top
090.455.1117