skip to Main Content

Sửa cống nghẹt tại TPHCM

19/09/2019 by Thăng Long Envico

Trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, do nhu cầu sinh hoạt cao hơn nên mức độ rác thải cũng theo đó xuất hiện với số lượng “khổng lồ” hơn trước.

Đặc biệt, TPHCM là thành phố lớn tập trung nhiều dân cư. Hàng năm có hàng trăm nghìn người đổ vào TPHCM để lập nghiệp và học tập. Chính vì điều này, mà cho dù hệ thống cống rảnh công cộng hay gia đình đều được thiết kế đạt chuẩn vẫn luôn trong tình trạng quá tải.

Với mức độ phát triển cao, TPHCM có những công trình đô thị, các khu kinh tế năng động, khu thương mại công nghiệp đồ sộ. Bên cạnh đó, các nhà trọ sinh viên, chung cư, cư xá không khó để nhìn thấy ở đây. Do vậy, việc xử lý rác thải cũng gặp nhiều khó khăn lớn.

Rác thải lâu ngày ứ đọng xuống cống gây ảnh hưởng đến mỹ quan và sinh hoạt hằng ngày của người dân trong khi hệ thống cống nước ở TPHCM lại dày đặc rất khó để xử lý bằng những phương pháp thủ công.

Chính vì thế, dịch vụ sửa cống nghẹt của Thăng Long Envico ra đời để giải quyết những khó khăn mà người dân trên địa bàn đang đối mặt. Đây là một dịch vụ trong những năm qua đang đi đầu trong lĩnh vực môi trường, có tác động lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường nhân loại.

Dịch vụ sửa cống nghẹt TPHCM là gì ?

Dịch vụ sửa cống nghẹt TPHCM là một biện pháp hữu hiệu nhất để thông một đường ống do những chất thải vô cơ hay hữu cơ mà trong sinh hoạt hằng ngày bị ứ đọng làm cho hệ thống nước không thoát được.

Dịch vụ này được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhằm giải quyết những vấn đề về nghẹt cống tắc nghẽn cống hiện nay.

Nếu bạn đang ở TPHCM bạn dễ có thể tìm được cho mình một dịch vụ sửa cống nghẹt, song cũng cần lưu ý với các bạn rằng, một dịch vụ sửa cống nghẹt uy tín phải có :

–      Hoạt động lâu năm

–      Nhân viên kỹ thuật lành nghề tay nghề cao

–      Có trụ sở ổn định

–      Làm chủ được tài chính

–      Tạo được lòng tin với khách hàng

Điều này giúp bạn tránh được những dịch vụ không chất lượng, không chuyên nghiệp.

Sửa cống nghẹt tại TPHCM

Sửa cống nghẹt tại TPHCM

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa cống nghẹt của Thăng Long Envico

Hiện nay, xã hội phát triển bạn không cần phải ngần ngại khi gặp phải những rắc rối về cống nghẹt. Rác thải ứ đọng không phải ngày một ngày hai sẽ biến mất, nó sẽ gây ra mùi hôi, nước đọng lại khiến sinh hoạt của bạn cũng gặp nhiều khó khăn.

Bạn cần sử dụng các dịch vụ sửa cống nghẹt sau khi đã tiến hành các phương pháp thủ công nhưng không được.

Thứ nhất, TPHCM là một trong những Thành phố đi đầu về công nghệ hiện đại trong cả nước, nằm ở vùng kinh tế phát triển năng động với cầu nối nước ngoài.

Dịch vụ sửa cống nghẹt TPHCM dễ dàng học tập được khoa học kĩ thuật thế giới, tạo ra hệ thống chi nhánh phong phú đa dạng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trên cả nước.

Thứ hai, công ty Thăng Long Envico đã làm việc trên 10 năm, có kinh nghiệm trong xử lý chất thải môi trường đem lại hiệu quả cao. Không chỉ mang đến cho bạn những dịch vụ độc đáo và hiện đại mà còn tạo ra những hiệu ứng tốt trong lòng khách hàng.

Công ty sửa cống nghẹt uy tín - Thăng Long Envico

Công ty sửa cống nghẹt uy tín – Thăng Long Envico

Thứ ba, phương pháp sửa cống nghẹt là một phương pháp hữu hiệu nhất để thông đường ống mà dùng những cách thông thường không thể thông cống được. Đây là điểm đặc biệt trong dịch vụ mà ở bất cứ đâu khách hàng cũng khó tìm thấy.

Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, Thăng Long Envico là một trong những đơn vị bạn không nên dễ dàng bỏ qua. Phương châm của chúng tôi là muốn khách hàng gọi đến về sau chứ không phải làm duy nhất một hai lần.

+ Thăng Long Envico có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong tư vấn và hỗ trợ khách hàng, luôn chủ động dọn sạch khu vực thi công sau khi hoàn thành.

+  Phục vụ 24/24 giờ kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tết

+ Sau khi tiếp nhận điện thoại yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút, với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật thích ứng với môi trường làm việc cao chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

+ Nhanh chóng, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

+ Tỉ mỉ trong quá trình, thi công nhanh chóng và sạch sẽ.

+ Khách hàng hài lòng mới tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa cống nghẹt cho nhà ở gia đình hay công trình lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 455 11 17 để nhận được tư vấn miễn phí. Đội ngũ nhân viên Thăng Long Envico xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Back To Top
Contact Me on Zalo
0904.55.1117