skip to Main Content

Hút bể phốt tại Đông Anh bảo hành 60 tháng, UY TÍN – ENVICO

17/08/2021 by Thăng Long

Với phương châm phát triển bền vững, chú trọng vào uy tín, dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh của chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Hút bể phốt tại Đông Anh là dịch vụ thiết yếu

Đông Anh là một huyện quan trọng nằm ở vị trí cửa ngõ của Hà Nội. Đây là một trung tâm về công nghiệp, du lịch được ban lãnh đạo thành phố đầu tư và phát triển. Đặc biệt, hạ tầng giao thông luôn được chú trọng vì huyện Đông Anh chính là cầu nối giữa thủ đô với các tỉnh thành phía Bắc.

Chính vì vậy, việc duy trì đời sống người dân được ổn định và bảo vệ môi trường là một trong những phần mà các đơn vị, gia đình tại đây quan tâm đến. Trong số đó, dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh là rất cần thiết, giúp giải quyết những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của người dân.

Khi nào thì cần hút bể phốt?

– Bồn cầu xuống nước chậm, thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

– Xả nước có tiếng kêu lạ, thường có mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng.

Kể cả những trường hợp không có dấu hiệu trên, bạn vẫn có thể hút bể phốt định kỳ để đảm bảo tuổi thọ và tính ổn định của hầm bể phốt. Thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời, bồn cầu của bạn bị tắc thì chắc chắn sẽ gây không ít bất tiện cho các thành viên trong gia đình.

Đối với các công ty như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm thì điều này còn gây ảnh hưởng đến uy tín. Khách hàng của bạn sẽ rời xa bạn đơn giản chỉ vì những hầm cầu bốc mùi hôi thối.

Dịch vụ hút bể phốt tại huyện Đông Anh nào tốt?

Với số lượng lớn các tờ rơi, băng rôn quảng cáo dán khắp các bức tường, cột điện thì bạn sẽ không khó có thể tìm thấy các đơn vị hút bể phốt. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn một công ty uy tín thì đây luôn là câu hỏi lớn mà nhiều khách hàng gặp phải.

Xem thêm hút bể phốt tại Gia Lâm

Chu kỳ hút bể phốt thường khá dài. Phải mất nhiều năm thì khách hàng mới sử dụng lại dịch vụ này. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị hút bể phốt tại Đông Anh tự phát đã không ngần ngại hét giá với khách hàng.

Dưới đây là một số thủ đoạn lừa đảo mà bạn nên cảnh giác:

– Báo giá siêu rẻ chỉ từ 50 – 100 nghìn. Nhưng đến khi thanh toán lại thu thêm các khoản phí như: phí vận chuyển trang thiết bị, phí đục nền, phí bảo hành, phí cà phê cho nhân viên,… Lúc này chắc chắn khách hàng bị đẩy vào trường hợp tiến thoái lưỡng nan. Thanh toán thì mất một số tiền quá lớn mà không thanh toán thì lại gặp phiền hà. Vậy nên, hầu hết đều chọn việc trả tiền để không bị đơn vị hút bể phốt làm phiền.

– Quảng cáo chất lượng tốt, nhưng thi công cẩu thả. Nhân viên thì làm việc thiếu trách nhiệm. Trong trường hợp này, bạn cần phải chú ý đến các điều khoản về bảo hành trên hợp đồng. Chỉ tiếp nhận sử dụng các dịch vụ của công ty có trụ sở rõ ràng và có đăng ký kinh doanh.

Xem thêm hút bể phốt tại Chương Mỹ

Nếu bạn vẫn đang lo lắng vì chưa tìm được công ty hút bể phốt tại Đông Anh uy tín thì đừng ngại liên hệ với Thăng Long Envico. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc cống tại Hà Nội nói riêng và huyện Đông Anh nói chung.

Các dịch vụ của chúng tôi có ưu điểm:

– Giá thành tốt, thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá để tri ân khách hàng. Bạn sẽ luôn được hưởng một mức giá phải chăng.

– Cam kết không tăng giá cả dịp lễ tết, báo giá một lần duy nhất và không tăng giá hay phụ thu sau quá trình thi công.

– Nhân viên làm việc có trách nhiệm, luôn xem khách hàng là vua và phục vụ nhiệt tình.

– Dịch vụ nhanh chóng, đến ngay trong vòng 20 phút.

– Hệ thống chi nhánh rộng khắp giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh.

– Kỹ thuật hút bể phốt không đục phá hiện đại, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn đang phiền lòng vì chưa tìm được một công ty hút bể phốt tại Đông Anh làm bạn tin tưởng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận sự tư vấn.

Đội ngũ nhân viên đơn vị Thăng Long Envico hân hạnh được phục vụ quý khách.

Liên Hệ Hotline: 0243 763 9888

Mobile: 0979 44 5555 (Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)

SĐT: 090 455 11 17
Email: info@thanglongenvico.com

Văn phòng công ty tại huyện Đông Anh

34 Đa Lộc, Thôn Bầu, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tổ 13, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Contact Me on Zalo
0979.44.5555