skip to Main Content

Hút bể phốt tại Hà Đông BẢO HÀNH 60 THÁNG – ENVICO

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông của Thăng Long Envico luôn cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành 60 tháng không phát sinh chi phí.

Bất kì bể phốt nào khi sử dụng quá lâu, quá tuổi thọ thì đều xảy ra hiện tượng tắc nghẽn kéo dài. Việc này đã ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động sản xuất của người dân trên địa bàn Hà Đông và là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường nước.

Nhưng điều quan trọng nhất là hút bể phốt tại Hà Đông ở đâu giá rẻ, làm thế nào để tìm được dịch vụ chất lượng tốt? Dịch vụ có bảo hành hay không?

Những câu hỏi đặt ra mà chưa có lời giải đáp nào thỏa đáng. Vậy những thông tin dưới đây sẽ góp phần tháo gỡ những thắc mắc của quý khách hàng.

Những lý do nên sử dụng hút bể phốt Hà Đông

Nền kinh tế phát triển, dân số tăng nhanh luôn gây nên những vấn đề về môi trường. Một trong những vấn đề khá phổ biến và quen thuộc là tình trạng tắc bể phốt. Hầm cầu hay hầm vệ sinh luôn có giới hạn về dung tích. Do đó, sẽ có lúc bị đầy. Lúc này, cách duy nhất để giải quyết tình trạng này là gọi hỗ trợ từ công ty hút bể phốt tại quận Hà Đông uy tín.  

Tuy nhiên, dạo gần đây nổi lên ở Hà Đông đó là hiện tượng tắc bể phốt, nhưng để xử lý vấn đề này thì người dân Hà Đông hầu như chưa có một phương pháp cụ thể nào.

Trong khi đó vấn đề này kéo dài đã cản trở rất lớn đời sống sinh hoạt hằng ngày, gây mùi hôi thối rất khó chịu; vi khuẩn kí sinh trùng sinh sôi cũng gây hại cho chính sức khỏe của người sử dụng, các thành viên trong gia đình. Đối với các đơn vị kinh doanh thì sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín, tính thẩm mỹ.

Mỗi bể phốt của mỗi hộ gia đình hay cơ quan, doanh nghiệp thì nước thải được xử lý thông qua bể phốt đều sẽ chảy xuống các nguồn nước xung quanh. Nếu như đầy bể phốt cứ diễn ra như thế, thử hỏi nguồn nước sẽ ô nhiễm đến mức như thế nào?

công ty hút bể phốt tại Hà Nội

Việc cần làm ngay đó là tìm hiểu thông tin các dịch vụ hút bể phốt, bởi lẽ hiện nay đa số các thông tin về hút bể phốt cũng rất rõ ràng. Việc các khách hàng tự xử lý hay nói chung là cách xử lý thủ công thì không bao giờ có thể làm chất thải biến mất triệt để.

Do vậy để an toàn và tiết kiệm công sức của khách hàng cho nhiều công việc khác, điều đơn giản mà quý khách cần làm là gọi ngay cho công ty hút bể phốt chuyên nghiệp.

Xem thêm hút bể phốt tại Phúc Thọ

Thăng Long Envico – công ty hút bể phốt tại Hà Đông giá tốt

Tình trạng chặt chém giá cả đã khiến khách hàng ngày càng ngán ngẫm với dịch vụ hút bể phốt. Đây luôn là nỗi lo lớn nhất khi một khách hàng tìm đến dịch vụ này.

Làm việc 24/7, kể cả ban đêm và ngày lễ Tết

Làm việc cả vào ban đêm và ngày lễ

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi luôn cam kết mức giá rẻ, báo giá trước rồi mới thực hiện.

Đơn vị hút bể phốt tại quận Hà Đông Thăng Long Envico có chất lượng không?

  • Giá cả có rẻ không?
  • Có chế độ bảo hành không?

Chúng tôi xin được trả lời tất cả các câu hỏi là “có”, hơn thế nữa, về chất lượng, giá cả và bảo hành thì công ty chúng tôi luôn thực hiện đúng các cam kết đã thỏa thuận.

Về chất lượng: mọi công trình thi công được chúng tôi lên kế hoạch từ trước, không để bị động dưới mọi hình thức. Công việc tư vấn được giao cho đội tư vấn nên quá trình túc trực nhận điện thoại rất đảm bảo. Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

hút bể phốt tại hà đông

Về giá: mọi công trình đều được khách hàng nghiệm thu mới tiến hành thanh toán, giá tốt bởi vì mức giá này chúng tôi xây dựng phù với mức giá chung của thị trường.

Xem thêm hút bể phốt Hà Nội

Về bảo hành: đây phải nói là bước đột phá của Thăng Long Envico, bảo hành rất ít khi được nhắc đến đối với các dịch vụ hút bể phốt bởi về căn bản nó không mang tính chất thường xuyên.

Tuy nhiên với chúng tôi khách hàng phải được ưu tiên như thượng đế và vì thế chúng tôi thiết lập chế độ bảo hành với thời hạn 60 tháng. Cam kết mọi sự cố phát sinh trong thời hạn này sẽ không thu bất cứ chi phí nào của khách hàng khi tiến hành xử lý.

Cách liên hệ với Thăng Long Envico

Cũng như bao đơn vị khác, Thăng Long Envico đã xây dựng được rất nhiều chi nhánh tại Hà Đông, mỗi chi nhánh được cung cấp địa chỉ để khách hàng dễ dàng tìm thấy.

Chúng tôi cũng có website và fanpage riêng nên quý khách hoàn toàn có quyền được tư vấn trực tuyến.

Khi gặp sự cố quý khách cũng có thể gọi điện và yêu cầu nhân viên tới địa chỉ khách hàng để đánh giá tình hình và nhận tư vấn trực tiếp, sau đó cân nhắc có sử dụng dịch vụ chúng tôi không.

Liên hệ qua hotline để nhận tư vấn nhanh nhất, dễ dàng nhất.

Trên hết chúng tôi muốn khách hàng gắn bó lâu dài với mình, nên đừng lo lắng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Văn phòng công ty tại Hà Đông

Số 23 Ngõ 112, Đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tổ 12, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội

Contact Me on Zalo
0979.44.5555