skip to Main Content

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng Bảo hành 60 Tháng – ENVICO

21/02/2024 by Thăng Long

Đặc trưng của nền kinh tế thị trường đó là tính năng động – tức là sự thay đổi linh hoạt, sáng tạo nhưng phải phù hợp với điều kiện của thị trường đó, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Khi mà căn bệnh khó chữa đầy bể phốt hoành hành trên mọi ngóc lớn nhỏ của Quận Hai Bà Trưng thì nhiều người đặt ra những câu hỏi một cách hoang mang: “Vì sao lại xảy ra tình trạng tắc bể phốt?”

Để trả lời câu hỏi trên hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Nên hút bể phốt định kì để ngăn ngừa tắc bể phốt

Trong quá trình xây dựng những căn nhà của các bạn, thường thì các kiến trúc sư là người thiết kế, và nhiều trường hợp không tránh khỏi sai sót về các lỗi kĩ thuật thi công, lắp đặt sai vị trí. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tắc bể phốt.

Một nguyên nhân tác động trực tiếp rõ ràng hơn cả đó là: việc sử dụng bể phốt không đúng cách, nhiều trường hợp các phòng trọ sinh viên đổ thức ăn thừa vào bể phốt hay các hộ gia đình vô dùng các loại giấy không phù hợp cho bể phốt.

Mặc dù tắc bể phốt diễn ra thường xuyên và kéo dài nhưng người dân ít khi thuê các dịch vụ hút bể phốt để giải quyết. Bởi căn bản các thông tin quảng cáo hút bể phốt cũng rất mơ hồ khiến khách hàng không đủ để tin tưởng.

Hãy đến với dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của công ty Thăng Long Envico. Đây là một dịch vụ thực sự chất lượng từ A – Z đáng để khách hàng thử sử dụng một lần.

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng nhanh chóng, tiện ích, giá rẻ

Xuất hiện trên thị trường trong khi người dân như đang đứng trên “nước sôi lửa bỏng”, dịch vụ hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng như một “phương thuốc chữa bệnh” hiệu quả nhất.

Công ty hút bể phốt tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía khách hàng trong nhiều năm nay. Điểm khách hàng chú ý nhất ở dịch vụ chính là chế độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, ân cần và không thiếu sự chu đáo. Dù khách hàng ưng ý hay không ưng ý nhân viên chúng tôi chưa bao giờ tỏ thái độ với quý khách.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng để khi khách hàng đến với dịch vụ hút bể phốt quận Hai Bà Trưng, không tồn tại ba chữ “không ưng ý” được, bởi lẽ quá trình làm việc của chúng tôi luôn chú trọng sự chuyên nghiệp: tư vấn tận chỗ, thi công tận nơi, giá trả tận nhà.

Chúng tôi rất chú ý để thích nghi với điều kiện của khách hàng, nhiều hộ gia đình thường ngại sử dụng dịch vụ bởi các bạn ở trong các hẻm, ngõ ngách khó tìm. Nhưng công ty xin khẳng định rằng: quý khách đừng lo về vấn đề đơn giản này, khách hàng cứ việc gọi điện đặt dịch vụ, mọi thứ còn lại cứ để chúng tôi lo.

Tồn tại trên thị trường không phải thuần túy chỉ để kiếm tiền, chúng tôi hiểu nhu cầu khách hàng ngày càng cao và luôn cố gắng để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng kính mến.

Hơn thế nữa, ý thức được môi trường sống đang ngày càng thay đổi, sự ô nhiễm chồng ô nhiễm, khói bụi, khí thải… Và vì vậy chúng tôi mong muốn một phần nào đó việc làm của công ty đang góp phần bảo vệ môi trường sống chung quanh.

Thăng Long Envico– đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng

Hiện nay, Thăng Long Envico chiếm lĩnh trên thị trường với những con số thi công khó tưởng tượng được. Trung bình mỗi ngày thi công 50 – 100 địa điểm, mỗi năm phục vụ hơn hàng nghìn khách hàng. Những con số biết nói đó thể hiện chất lượng vượt trội của đơn vị khi hút bể phốt cho khách hàng.

Tại sao lại đạt được những thành tựu tuyệt vời đó? – Là bởi vì:

  • Đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, quan trọng là thái độ yêu nghề, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao cho.
  • Sử dụng máy móc toàn bộ nhập khẩu châu âu, với những linh kiện hiện đại, cùng với xe hút bể phốt chuyên dụng.
  • Có sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng.
  • Đơn vị luôn thay đổi cách làm việc để phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh, hoàn trả hóa đơn vat khi khách hàng có yêu cầu.
  • Chế độ bảo hành dài hạn.
  • Mọi giao dịch với khách hàng đều được thiết lập bằng hình thức hợp đồng.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ đơn vị hút bể phốt tại Hai Bà Trưng nào hiệu quả thì xin giới thiệu cho khách hàng hút bể phốt Thăng Long Envico, nơi bạn có thể yên tâm trao gửi yêu thương, đáp lại tình yêu thương của quý khách hàng là những chiếc bể phốt không còn tắc nghẽn, không còn hôi thối bốc mùi.

Liên Hệ Hotline: 0243 763 9888

Mobile: 0979 44 5555

Mobile: 090 455 11 17

(Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7)

Email: info@thanglongenvico.com

Văn phòng công ty tại quận Hai Bà Trưng

679 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

367 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

PASS: 33984

Contact Me on Zalo
0979.44.5555